บริการที่ปรึกษาธุรกิจสปา

บริษัท ออเร็นทัล สปา จำกัด

          เราคือมืออาชีพที่พร้อมที่สุดสำหรับการเป็นที่ปรึกษาให้แก่ผู้ที่สนใจเริ่มต้นลงทุนในธุรกิจสปา ทั้งในและต่างประเทศ ปัจจุบันบริษัท ดำเนินธุรกิจครอบคลุมใน 4 ประเภท ได้แก่

สปา (Spa Center)
          สปา (Spa Center) เปิดดำเนินกิจการสปาแบบครบวงจรตั้งแต่ปี 2547 ให้บริการทั้งสปาเพื่อสุขภาพ และความงามแบบองค์รวม ผสมผสานเทคนิคการนวดแบบไทย , จีน , บาหลี และอินเดียเข้าด้วยกัน เป็นเอกลักษณ์อันโดดเด่นของเรา ภายใต้เครื่องหมายบริการ “ดิ ออเร็นทิสต์ สปา” (The Orientist Spa)     http://www.theorientistspa.com/

ผลิตภัณฑ์สปา (Spa Product)
          ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์สปาจากธรรมชาติ 100% ภายใต้เครื่องหมายการค้า “ออเร็นทิสต์” (Orientist) ซึ่งเป็นการนำสมุนไพรไทย มาผ่านกระบวนการวิจัย ด้วยโรงงานมาตรฐาน GMP และได้รับการรับรองจาก อย. ซึ่งบริษัท ยังได้รับการสนับสนุนด้านทุนวิจัยจาก สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ และ สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ อีกด้วย โดยมีสินค้าส่งออกไปกว่า 15 ประเทศทั่วโลก     http://www.orientist.net/

สถาบันวิชาชีพสปา กรุงเทพฯ (Bangkok Spa Academy)
          เปิดสอนหลักสูตรการนวด และสปาครบทุกประเภท มุ่งให้นักเรียนมีทั้งความรู้ และจริยธรรมของวิชาชีพ เพื่อผลิตบุคลากรที่สมบูรณ์แบบ สู่ธุรกิจสปา ทั้งในและต่างประเทศ ปัจจุบัน นักเรียนที่จบออกไป ได้ทำงานในสปา ที่มีชื่อเสียงระดับโลก ทั้งใน และต่างประเทศ อาทิ เยอรมนี , ยูเครน , รัสเซีย , ออสเตรเลีย , นอรเวย์ , สวีเดน , อังกฤษ , สวิตเซอร์แลนด์ , มาเลเซีย ,ตุรกี และอินเดีย เป็นต้น     http://www.bangkokspaacademy.com/th/ 

ที่ปรึกษา และบริหารกิจการสปา (Spa Consultant and Management)

          ที่ผ่านมา บริษัท ออเร็นทัล สปา จำกัด ได้รับเป็นที่ปรึกษาให้แก่ผู้ที่ลงทุนธุรกิจสปาหลายแห่ง ทั้งในและต่างประเทศ อาทิ Mandala Spa ประเทศเยอรมนี (ปี 2547), Orient Spa – ประเทศยูเครน (ปี 2548),PacificRegency Suite Hotel - ประเทศมาเลเซีย (ปี 2549), Adriatic Palace Hotel - พัทยา (ปี 2550) , Sawadee Reflexology Massage – ประเทศอินเดีย (ปี 2551) , Wellness Medical Spa - จ.พระนครศรีอยุธยา (ปี 2552) , Siam Health Spa and Massage – กทม. (ปี 2553) , เรือนดาหลาสปา – กทม. (ปี 2553) , Jasmine Spa – ปทุมธานี (ปี 2555) , Spa at Terminal - Central พระราม 9 (ปี 2555) , ต้นข้าว สปา & Massage - สระบุรี (ปี 2555) The Crystal Wellness & Spa - The Crystal Park (ปี 2556), La Luna Samui Spa - เกาะสมุย (ปี 2557) , Mayya Spa - ปากเกร็ด นนทบุรี (ปี 2558) , Ozone Spa - ถ.กัลปพฤกษ์ กทม. (ปี 2558) เป็นต้น

          จากประสบการณ์กว่า 10 ปี ของ บริษัท ออเร็นทัล สปา จำกัด วันนี้เราก้าวสู่การเป็นผู้นำในธุรกิจสปา อย่างครบวงจรที่สุดในประเทศไทย ด้วยความพร้อมของทีมงานในทุก ๆ ด้าน และความสำเร็จของผลงานที่ผ่านมาในอดีต ทำให้การันตีได้ว่า ท่านจะสามารถเริ่มต้นในธุรกิจสปา ได้อย่างถูกต้อง อย่างมืออาชีพ และคุ้มค่ากับการลงทุน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม บริษัท ออเร็นทัล สปา จำกัด 182 หมู่บ้านตะวันรุ่ง ซ.7 ถ.ลาดพร้าว 64 แยก 4 แขวงวังทองหลาง เขตวังทองหลาง กทม. 10310
ติดต่อ คุณนาเดีย โทร. 02-933-5677 , 081-926-6068
E-mail : nadia13th@hotmail.com

© Copyright Bangkok Spa Academy.